Hindi pantay na dede

Hello mga mi , ano kaya dapat gawin? Mas malaki kasi yung right boobs ko and then sa left maliit wala masyadong gatas. Nakakahiya pag lalabas kasi mapapansin na hindi talaga pantay. Any tips po? 😔

1 Trả lời

papadedehin nyo lang po talaga sa kabila si baby. ako pinipilit ko ung anak ko na kabilaan. pa latch nyo yung kabila may lalabas dyan. kaya kaunti nilalabas kasi kaunti demand.

7mo trước

yes need mo ipa latch both boobs para mag produce din ng milk and eventually mag pantay. hindi talaga papantay yan pag isang boob lang pinapadedehan mo.