gestational hypertension

Ano pong causes ng gestational hypertension? Halos di na nga ako nakain ng carbs. Bakit ganun?

1 Trả lời

Nagkaroon din ako nyan mommy during 8th month of pregnancy at nagka pre eclampsia kaya na induce at emergency CS din ako eventually. From 140/110 na pinakamababa dati na reading sakin. Pero low blood ako bago nabuntis. Di rin ako mahilig sa carbs nun. Hindi rin ako overweight. Naglose pa nga ko ng weight during pregnancy kaya yung puson ko lang umbok nun.

2y trước

hello po kamusta na pp kayo now? same experience po ako mag 8 weeks naron po ako pero tumataas parin