BURP

ano pong cause if hindi napapaburp si baby 2weeks old po sya

10 Các câu trả lời

if hindi po napapaburp si baby magliligalig po siya iiyak maya't maya na kahit ginawa nyo na po lahat mapatahan lang si baby hindi pa din siya magiging okey kasi po hindi maganda pakiramdam nya .& ilulungad nya lang po ang ipapadede nyo magkakakabag din po if tayo nga po matanda na may kabag aligaga sa nararamdaman lalo na po ang mga baby natin na hindi pa makapagsalita para masabi kung ano at saan masakit nila.kaya po very important mommy na mapa burp natin si baby 😉 kumusta na po pala mommy yun rashes ni baby nyo po?sana po okey na sya or atleast na lessen na rashes 🙏

5y trước

nalessen naman na po mommy

minsan matagal sila mag burp. basta himas himasin mo lang yung likod mag bburp din yan. baka kasi lumungad or sumuka kapag hindi mo napa burp si baby ee.

Mag lulungad po yung baby. Pero pag breastfeed di naman po sila laging nagbuburp kahit pinapaburp po

baka effect po? magkaka colic c baby since parang kumakain din sila ng gas pag nag dede...

Maglulungad po si baby and sometimes matagl na sinok.

Kung hindi magbburp si baby sasakit tyan nya.

Kabag po na isusuka nya lang ung dinede nya.

lulungad or susuka and sasakit ang sikmura

lulungad po si baby.

Lulungad. Kakabagin