burp at sinok

ftm po bakit po ganon kahit na napapaburp ko si baby sinisinok parin sya pero nawawala naman kapag pinapadede ko, normal lang po ba yun?

4 Các câu trả lời

Hi ma! Normal lang po, lalo na sa mga bagong silang na babies. Kahit na napapaburp mo siya, may mga pagkakataong bumabalik pa rin ang gatas sa tiyan na nagiging sanhi ng sinok. Magandang senyales na nawawala ito kapag pinapadede mo siya, dahil nagiging mas komportable siya. Patuloy lang sa pagburp sa kanya pagkatapos ng feed, at huwag mag-alala; madalas itong nangyayari. Kung may mga concerns ka, magandang kumonsulta sa pediatrician. Ingat kayo!

Hello mom, it's completely normal for newborns to experience hiccups, even after burping. Minsan, milk can still come back up, leading to those little hiccup episodes. Just keep burping your baby after each feed po, don’t worry kasi it happens often! You may also consult your pediatrician for reassurance. 😊

Normal lang po iyan mommy, lalo na sa newborn babies po. Minsan, kahit napaburp mo na siya, bumabalik pa rin ang milk na nagiging cause ng hiccups. Patuloy lang sa pagburp after feeding, at huwag mag-alala—madalas po itong mangyari. Mas mabuting kumonsulta rin po sa pediatrician for peace of mind mommy. :)

normal po mhie.. padedehen nio po pag sinisinok since di pa sila pwede mag water e