Pananakit ng kanang bahagi ng puson

Ano pong cause bakit sumasakit ang right side ng puson ng isang buntis... Kahapon pa po kc masakit ung akin until now.. what to do po mga momsh.. first time mommy po ako kaya dii ko alm kung anong gagawin. Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

hello po same tayo☹️ano po ginawa nyo para mawala yung sakit?first time mom po ako☹️

4y trước

consult kana po agad sa OB mommy kasi sabi sa akin noon pwde makunan due to high infection..

Punta po kayo sa ob mamsh para sure.