ano poh magandang vitamis pra sa anak ko 4yrs old.payat po kc eh

3 Các câu trả lời

Payat din po ang baby ko at marami n rin akong nasubukan n vitamins.. Actually mommy hiyangan din po kc yan..depende s pagtake ng katawan ng baby. Sa dami ng natry ko sa growee and ceelin plus gumanda katawan ng baby ko.

8y trước

maganda din po ang cherifer s knya..pero mas nging mganda s growee..d nman sya tumaba kc lahi nmin ang payat pero nagkalaman nman sya at gumanda ng timbang..s ng pedia ny. ndi nman sya malnourish at tama din nman ang height ny..

Mommy try mo na po bigyan ng Cherifer for kids. Hindi lang naman kase sya pangpa-tangkad, pampalakas din kumain.