Vitamin

Yan poh vitamin ng anak ku prang ndi skaniya effective tumaba nmn sya pero ndi masyadu. Anung magandang vitamins pra sa weight mga momshie 6months na siya?

Vitamin
7 Các câu trả lời

hello.. hinde po pwed inumin araw araw ang zinc.. iniinom lng po yan kapag may sakit ang baby.. like may ubo sipon or etc. 10 to 14 days lng din po sya pweding inumin.. pampalakas lng po yan ng resistensya para gumaling agad sakit ng baby.pero hinde po talaga required inumin araw araw.. yan po ang sabi ng pedia ng baby.. meron . po sya nyan niresetahan sya.. pero hinde po yn yung everyday vitamins nya.. hinde kac yan required pang araw araw.. ..

4y trước

Yup true yan..nung na dengue baby ko yan ang pina inom sa kanya,.pero hanggang 14days lng di po yan pwede every day..ceelin at nutrillin po try nyo..

Ganyan din vit ni lo ko mamsh di ganun kataba pero nun pinalitan ko ng ceelin na may zinc & propan ayun laki2 na ngayon.

Wag yan pangit lasa nyan..di yan pwede every day..nutrilin at ceelin try nyo po mommy..

4y trước

Sbi nili Celine dw pinag bawal ndaw yun. 😂

Pinapainom lang po iyan ng pedia ng baby ko pag may sakit sya.

Sakin po nutrilin ang bilis ng baby ko tumaba

4y trước

same too.. nutillin since 2weeks old

Momsh apebon po very effective

Better ask your pedia po.