alak

ano poh b pd mangyari s 6 month old n baby pag pinainom ng isang kisaritang alak??? napainim poh kc ng kapitbahay eiii napag tripan., wala poh ako ung ama pohb kc ang bantay update; ok n poh si baby., wla nmn poh msama nangyari and nakausap koh n poh ung tatay and ung kapitbahay nmin

26 Các câu trả lời

That's bullsh*t! Pwede mong kasuhan ng child abuse yang walangya mong kapitbahay 😠 pati na rin yang tatay na pabaya sa anak!