maternity benefits

Kpag poh b nkpag file n ng mat1 okie n poh yun ..una poh kc s nagverify aqoh kung pd poh aqoh magfile ng benifits for maternity ..peo s mat1 qoh poh nkalgay ie dati qoh poh agency n kht poh ngaun nagvoluntry n aqoh .okie n poh kaya un or ano poh dapt qoh gawin..

3 Các câu trả lời

Best na makabisita kayo sa SSS para sure kasi voluntary na kayo and nung nagfile kayo sa agency pa

Much better na punta ka po sa SSS office sis.. dala ka pa din mga docs mo para sure lang

Nakpgfile n poh aqoh ng mat1 saka poh aqoh nagvoluntry ie....