alak

ano poh b pd mangyari s 6 month old n baby pag pinainom ng isang kisaritang alak??? napainim poh kc ng kapitbahay eiii napag tripan., wala poh ako ung ama pohb kc ang bantay update; ok n poh si baby., wla nmn poh msama nangyari and nakausap koh n poh ung tatay and ung kapitbahay nmin

26 Các câu trả lời

Pa barangay mo tas ipabayad mo pampacheck up ni baby at gamot kung need nya. Kung ayaw kasuhan mo RA7610 child abuse

gago yang asawa mo adik ba yan o kulang sa pag iisip 6months pag tripan adik lng gagawa nyan kawawa ang baby

I pabrgy. Mo sis pwde yan Child abuse pacheck up mo n din maselan pa mga bituka ng baby kawawa naman c baby

Pacheck up mo na din sa pedia momsh! Katanga kamo ng kapitbahay nyo, kung ako yan idedemanda ko kamo sya

obseve niyo po muna..pag may kakaiba po kayong napansin, i pa check up niyo po agad

Halla.. may new born pinainom ng konting konting alak, namatay ung baby..

Walang utak tatay nya. Pagsabihan mo baka maulit pa. Kawawa naman si baby

senxa poh wala poh kc ako s bahay eiiii ung ama nya poh ang naiwan

Pacheck up mo n si lo sa pedia baka kung anong mangyare

Grabe nmn trip nila..pinabayaan ng tatay