Momshiessss

Normal lang ba na walang morning sickness,paglilihi etc.?sino po same case?😊babae poba o lalaki pagkalabas sainyo? #12weekspregnant

48 Các câu trả lời

Parehas tayo sis.. as in wala akong nararamdaman. walang hilo, walang pagsusuka. 10weeks na tummy ko nung nalaman kong buntis ako. bisperas bg pasko nag general cleaning pa ako. nagpakapagod pa talaga ako di ko pa alam na buntis ako. tapos ngayon ganon pa din. sabi may late daw nakakaramdam ng paglilihi pero sana wag na ehehe mahirap daw kasi maglihi

Minsan natatakot ako kc feeling ko di ako buntis kc normal lang din sakin wala akong lihi. Yung sa angel baby ko sobrang selan ko namayat pa ako sa first trimester. Pero thank you Lord at di ako maselan maglihi ngayon sana tuloy tuloy na to gang mafullterm si baby😊 rainbow baby ko po ito. I have 2 angels in heaven. No living child as of now.

ako naman grabe,sobra selan ko lahat lahat ata napag daanan ko ung moment ng paglilihi,nangayayat din aq at ang hirap dahil nagwwork aq kaya pag nka duty aq halos andun nlng aq sa cr at thanks GOD dahil napakabait ng workmate ko at lalo na manager ko ,napaka supportive nila sa pagbubuntis ko :)

normal lng mommy i have 1 boy qnd 1 girl and im.now 13weeks preggy walang pqglilihi or morning sickness...if my acid attacks yan lng the time mg suka...but then again since im 39 years.old madali na akong mapagod...

same here walang any symptoms na buntis pala ako noon nalaman ko 5 months na si baby sa tummy ko. ngayon 6 months na sya nakalabas. baby boy po sya. 😍😍 ienjoy mo mommy yung journey as a buntis stay safe!

sa eldest ko ganyan ako never ako nakaramdam ng lihi.. boy ang eldest ko tapos ngaun buntis ako 5mos na.. super selan ko kala ko girl cya nung pagka ultrasound ko boy padin.. sp iba iba tlga ang pagbubuntis

Sa 1st born ko,ganyan din ako(BABY BOY)wala akong naramdamang morning sickness etc..pero ngayong 2nd pregnancy ko(7mos preggy),kabaliktaran naman'lahat yata naranasahan ko😅(BABY GIRL)..

Sa 1st and 2nd baby ko, walang lihi and morning sickness. Both boys. but with my 3rd pregnancy, malala ang morning sickness and medyo nag crave rin sa mga sweets, as per utz girl na 😊

ako parang normal lang hindi naglilihi kaya late ko ng nalaman na buntis ako mag 4months na delay din kasi ako magkaroon ng regla. hanggang ngayun 35weeks nakong preggy hindi ako naglihi.

4y trước

boy or girl po?

Wala din akong sign tapos sobrang liit ng tiyan ko kaya nalaman ko na bunti ako 5 months na ako.. May PCOS kasi ako so sany na akong di nagmemens then bigla may blessing na pala