yolk sac

Ano po yung yolk sac delikado po ba yun ? Thank you po sa sasagot ??

2 Các câu trả lời

Yolk sac po is yung early stage po ni baby before sya maging embryo. Kadalasan yun pa lang po makikita pag sa early stage ng pregnancy like pag 5 weeks pa lang, kadalasan yolk sac pa lang makikita.

kanina po nag pa check up ako. at base po sa Ob ko may yolk sac dw po. ibig po bang sabihin nito, buntis po talaga ako? sana may sumagot. salamat ❤