Nawawala po ba ang yolk sac?

First ultra ko po, sabi Ob ko po na may yolk sac balik ako after 2 weeks. Then pagka balik ko po. Sabi daw, na wala nadaw pong yolk sac? Posible po ba na mawala yun? 🥺 #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

hi mommy ilang weeks po kayo nung unang ultrasound nyo? ano po sabi ny OB nyo sa second scan nyo? ang yolk sac po kasi ang unang makikita kung pregnant hanggang sa madevelop into fetal pole hanggang maging fetus. if nawala po ung yolk sac most probably hindi po nadevelop ung pregnancy.