needs

ano po yung mga needs ng baby mamimili po ako di ko po alam kung ano ano .. like shampoo sabon na pampaligo at yung gagamitin na damit

1 Trả lời

-tie sides or snaps na damit -pajama -for bath soap, small lang muna bilhin mo para if di hiyang kay baby di sayang (though yubg ibamh hospital may kit for baby na may kasama ng baby wash) Receiving blanket/blanketst swaddle Mittens, booties/socks, bonnet Lampin Burpcloth/pad