just asking ?

Hello po mga moms..7months na po tummy ko ? ilang months po kaya bago labhan mga damit ne baby?? At anong sabon po ang mas maganda?? Tsaka ilang months po bibili ng sabon at shampoo at ibp na needs ne baby un nalang po kasi ang kulang..?? .TIA ? godbless ??

just asking ?
34 Các câu trả lời

Labhan mo po damit ni baby bago ka manganak. If may time ka ngayong 7mos ka, unti-untiin mo na. Maraming hypoallergenic na laundry detergent sa market like Cycles, Tiny Buds, or even Perla pwede raw. Pero sa 1st baby ko di naman ako nag-ganun. Tide and Ariel lang gamit ko, wala naman naging problema sa skin ng baby ko. Pero wag mo ko gayahin if may history kayo ng husband mo ng skin problems na pwedeng mapasa kay baby. Yung other stuff ni baby, if kaya mo nang bilhin before ka manganak, bilhin mo na. Saktuhan mo rin maraming sale sa susunod na mga weeks. Pero if malapit ka naman sa mga supermarket and/or may mauutusan ka, then pwedeng ipostpone.

5y trước

Salamat sis

7 months na ko.. pero ndi ko pa nilalabhan mga damit ni baby😅 nxt month nlng.. perla white lng gagamitin ko.. yun sabi ni mother ih

For now okay ang enfant. Iyun po ginamit ko panlaba sa gamit ni baby. Ready na rin po luggage ko for hospital. 32weeks here.

7 mos. ko din nilabhan mga gamit ni baby then nilagay ko sa storage bag. Cycles yung gamit kong laundry soap.

Pag 8 months na tyan ko saka na ko mag lalaba.. gagamitin ko pla perla na white lng at saka downy gentle

5y trước

Downy na pang baby yun sis.. downy baby gentle yung kulay pink

Cycles, Smart Steps and perla.. 7mons din ako nung nag laba na ako ng clothes ni baby

Cycles mamsh ! Mabango pa ☺️ Mas maganda bumili kana ng mga Sabon ni baby .

Mas maganda labhan na kasi di naten masasabi kung kailan tayo manganganak

Mas maganda poh ung Perla na white Kasi para tlga un sa baby

1 month b4 ng due mo po para ready na. perla white po na sabon