newborn needs

Hello po, im an expectant mom in a months time. Ngayon ko palang pinprepare needs ni baby.. ano po kaya yung mga required or needs tlga ni baby.. nabasa ko kasi sa iba may items na pwedeng wala naman like maraming damit kasi mabilis lumaki mga babies. Thanks po in advance! Note: Girl po baby ko..

1 Trả lời

7 sets ng tie side shorts-sleeves, 7 sets ng pajamas, 1 pc bonnet, 7 sets ng gloves, 7 sets ng socks, 12 pcs lampin. Yan basic muna. Para hindi sayang or too much.