23 Weeks (5 months and 2 weeks)

Ano po sa tingin nyo mga momshie's ayaw pa po kasi akong pag ultrasound kasi masyado pa daw pong maaga dapat daw po 7 months para malaman ang gender ☺️ sainyo po guess Baby Girl or Baby Boy po?#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

23 Weeks (5 months and 2 weeks)
35 Các câu trả lời

Feeling ko boy. Possible na makita na po ang gender ng baby mo mommy. Exactly 20 weeks po nakita ang gender ni baby ko before. Usually 5 months onwards po ang pagpapa ultrasound for gender reveal, depende na rin sa position ni baby during utz kung makikita agad.

Sa 23 weeks ko sched ako for ultrasound po, feeling ko malalaman na yung gender 🙂 Kasi usually mga 20weeks and up pero it depends padin daw po sa posisyon ni baby 🙂

Boy po. 😊 At your weeks pwede na makita as long as maganda position ni baby pero masmaganda din naman if 7months na para 💯 percent sure na sure na sa gender

same po tayu.. 5months preggy 😊 gusto na ni partner magpa.ultz ako para sa gender..pero sav ko pag 7mons.nlng para sure na makikita na..😊

pwede na makita..4 mos pa nga lang tyan ko nakita na gender ng kambal..halos monthly ako nagpapa ultrasound kasi kambal..hehe..

ako po 20 weeks lang nakita na gender. inom ka lang po cold water at kain konting chocolate bago mag ultrasound 😊

Pwedi na po pa ultrasound😊 Ako po 4months palang po tiyan ku nagpa ultra sound na ko..

ako 5 months palang nagpa ultrasound na ako, at baby boy Yung sakin, Kita agadang gender

mga 6 months o 7 months ka po magpaultrasound as long as wala ka po nararamdaman.

16weeks po sakin nalaman Kona gender NG baby ko..pwede n po pa ultrasound NG 6months.