23 Weeks (5 months and 2 weeks)

Ano po sa tingin nyo mga momshie's ayaw pa po kasi akong pag ultrasound kasi masyado pa daw pong maaga dapat daw po 7 months para malaman ang gender ☺️ sainyo po guess Baby Girl or Baby Boy po?#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

23 Weeks (5 months and 2 weeks)
35 Các câu trả lời

makikita na yan mamsh. ako nga 20 weeks palang nakita na na baby girl ang baby ko.

ako mommy 5months palng po nagpaultrasound nko pwede npo makita yan mommy.

ako po 22weeks nagpaultrasound ako nakita naman agad at boy po sya momsh

same tau.sis mkikita nmn gender ne baby tps n ako nka pg ultrasound

hi momshie. actually 5 months malalaman na kong girl ba o boy..

pwede npong malaman 5.months at depende sa position ng bby

24weeks nagpaultrasound na po ako . Nakita na gender nya

pwede na po ang ultrasound to know the gender.

ako sis 19 weeks and 5 days nakita na gender ni baby.

4y trước

un mag sasabe nmn ang doc mo kong uulitin kpa.sa pg 7mos

Pwede na makita yan. :) 20 weeks up pwede na.