.

Ano po sa tingin nyo? Girl or boy po? Malala man po ba talaga sa hugis ng tyan kung anong gender, or pamahiin lang talaga?

.
58 Các câu trả lời

Girl po tingin ko .. and Wala po sa size o shape ng tummy , kasi ako hindi patulis ang tummy ko pero boy ang baby ko . Sabi nila dati girl daw kasi palapad ang tummy ko pero nung nAgpa Ultrasound ako boy po ...

Pamahiin. Kaya nagtataka ko ang dami nagpopost ng ganyan eh the only way lang naman para malaman gender eh magpa ultrasound. Iba iba din naman yung hula ng mga nagcocomment sa ganito at di naman lagi iaccurate.

Mas cgurado sa ultrasound nlng kasi sakin d naman nagkatotoo nong sinabi ng hilot pagtingin sa tyan q..

Ultrasound po sure 100%√ shape mostly FAKE NEWS every pregnancy of the women is unique and different!

Boy , sabi nila pag bilog boy pag matulis girl, pareho tayo shape ng tummy and boy yong saakin

Wala yan sa shape.. sa panganay ko sabi nila lalaki daw kasi tulis ang tummy, e babae naman.

Better pa rin yun Ultrasound kasi makikita din yun pwesto ni baby or kung me abnormalities..

Pamahiin lang un about sa shape ng tummy. Ultrasound is the key tlga. Pero hula ko boy hehe

Utz pra sure sis....minsan tumatama ung hula pag pabilog gurl daw, pag phaba boy daw.

Pamahiin lang po yun. sakin po patulis pero girl. maganda pa din magpaultrasound.