dying to know are you a boy or a girl???

Hi mga mamsh 😊 sa tingin nyo po ano gender ng baby ko sa hugis ng tyan ko po? 6mons. Preggy 🤰

dying to know are you a boy or a girl???
2 Các câu trả lời

Hula ko Lang boy ☺️ Puro girls kasi mga anak ko at Hindi ganyan Yung shape ng tiyan ko dati. Pero depende pa rin po Yan, utz po kau pag 6 to 7 months para malaman Ang totoong gender ni baby.

4y trước

Hehe! Tnx po sa hula. Nextmonth nah siguro ulit ako pa ultrasound 7mons. na ko nun or sa 8mons. nalang 😊 haba parin lase pila sa mga lab.clinic kaya kahit anytime gusto ko na ulit pa ultrasound katamad pumila naman 😅

samedt tayo ng shape ng tummy. Pero nagpautz ako 22 weeks palang kasi kaya di paraw nadetermine babalik pa ko sa august. Hahaha