Is it Girl or Boy?

Ayun po sa hugis ng tyan ko po?? Girl po ba or Boy?

Is it Girl or Boy?
8 Các câu trả lời

Magpa ultrasound ka po, kasi sabi nila pag medyo matulis ang shape ng tiyan lalake pag naman bilog babae..eh akin bilog na bilog tummy ko eh lalake naman, kaya ultrasound lang talaga way para malaman mo mommy.

2y trước

same here bilog na bilog sabi nila babae pro malakas kotub ko lalaki dhil nangitim aq. on my 5 th months UtZ lalaki nga

it's just a myth po. not true un shape ng tummy to know the gender, but because of your body frame. nagkakataon lang cguro sa iba but not proven. ultrasound will be the best answer.

wag po kayo mag base sa shape ng tiyan wala yan don ultrasound lang makakapag sabi nyan.2022 na nagpapaniwala pa din kayo sa sabi sabi 😁

saakin po nung nakita ni mommy ko shape ng tummy ko sabi niya girl tapos nung nag gender check si OB boy lumabas 💕

Utz is the key mamshie😊 madalas mas mahirap umasa sa mga myth about sa mga gender. 🥺

I agree to them mommy, better magpa ultrasound ka na lang po mommy para sure po.

wag maniwala sa mga hulahula 😂 ultrasound lang yan

Pa ultrasound po tayo ‘no