Umiitim na leeg at kili-kili

Mga momsh baka may tips kayo dyan HAHA mejo napapansin ko na umiitim na e. HAHA

3 Các câu trả lời

haha aq Po tiis na lng. 😅 but I'm using milcu powder, di nmn overall majutim pero may part at lines na maitim, ung laging ipit na part. anyway Sabi nmn Po ng iba babalik nmn dw Po sa dting kulay un unti2 after manganak.

mii tiis lang bumabalik naman ung kulay nyan after natin manganak,kaya sacrifice talaga natin buong katawan natin pag buntis,bawi nlang tayo after giving birth

Hindi ko lang mataandaan pero may nabasa po ako dito dati try seaech na lang po