Lagnat

Mga mumsh nakaranas na po ba kayo na lagnatin ng higit isamg araw tapos masakit ang kasu kasuhan? Ano po kayang pwedeng gawin? 11 weeks preggy.

2 Các câu trả lời

Pwede ka po magpa consult kay ob pero usually ang pwede lang natin inumin is biogesic para sa fever. Baka tinatrangkaso ka kaya masakit din kasu-kasuan mo.. You have to Rest mamsh

5y trước

Biogesic din iniinom ko mamsh eh

Mamsh yes u can take biogesic ako biogesic kase pinapainom ng ob ko skin u should go to your ob then.