leg cramps

Ano po pwedeng gawin pag nag leleg cramps? As in severe na po sya. Sobrang sakit pag tumatayo o kahit naka upo. Pls help! Nkaka iyak na yung sakit nya!

19 Các câu trả lời

Halos every night ganyan ako ngayon mula nag taglamig 😅 nkaercon pa kc ako sa gabe nag mmejas lang ako sa gabe bago matulog. Banana intake once a day increase water sa umaga at hapon tapos stretching bago matulog sana mkahelp 😅

Pag matutulog po kayo maglagay kayo unan sa ilalim ng binti nyo. Ganun po ginawa ko para di sumakit legs ko effective naman po. Wag po istretch bigla kasi lalong sasakit parang pakiramdam mo may maiipit na ugat. Dahan dahan lang po.

Unan po sa balakang and under the knee pag nakahiga. Always naka elevate. Pag di ko po talaga kinakaya, pinapahiran ko po ng turmeric na natural para mawala

Drink more water. Itaas po ang paa minsan . Pag pinulikat po kyo, itaas ang paa tapos igalaw galaw po ang mga paa, iikot ang paa. Or hot compressed

Everytime na matutulog ka magsusuot ka ng medyas at panjama na rin para hindi pasukin ng lamig... Nagiging cause kasi ng leg cramps ang lamig eh...

Hi, ang maitulong ko sau na kailangan mo gawin ilakad mo po at exercise mo yung paa mo at wag magbasa kapag pagod ang paa ipahinga mo po.

Same here. Pero foot cramps naman yung sakin. Konting lakad lang foot cramps agad usually sa may talampakan. 😭

Buntis ako ngayon 38 weeks and 3 days at sabi ng ob ko kumain ako ng saging everyday to avoid leg cramps

Tinatapak ko sa sahig sis.. nawawala nmn agad. Or pacheck ka po bka mababa din potassium mo.

unan po leg sobrang sakit po ng ganyan , pero buti nlng hndi nako nagkka leg cramp