na-stock sa 3cm

ano po pwedeng gawin bukod sa walking, squatting at kung ano pa? last week 3cm dilated na ako till now gnun padn po. 40 weeks na po ako at nka 2 weeks ndn po ako sa pag inom ng evening primrose oil. prang nakakabahala lang dn po dhil palaki nadn ng palaki c baby sa tummy. bka mahirapan na akong mainormal sya. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

6 Các câu trả lời

take buscopan po .nung ganyan ako 2weeks stock sa 3cm pinainom na ko ng buscopan dalawang tablet ,mayamaya nanganak nko .at ayun nakapoop na si baby sa loob pala .

3y trước

40 weeks na din po ba kyo nun?

Sa akin I take EPO sa umaga then sa gabi tapos at bedtime isa ini-insert ko 38 wks 3 days n ako. pwede naman dalawahin mo. At bedtime mo siya insert.

3y trước

ok momsh thanks.

nagpa induce na ako nung ganyan situation ko, sabi kasi ng obgy naka poop na daw si baby at malapit na maubos panubigan ko.

3y trước

masakit ba ung induce sis ?

same po tayo ng case. 40 weeks and 4 days na ko today pero 3cm and no sign of labor parin. hay naku!

3y trước

Yes mamsh. Kaya pag nag 41 weeks nako tapos wala parin, magpapa cs nako. Wala po talaga e. Lahat na po ginawa ko. Inom pine apple, kain ng pine apple, lakad sa bundok ng 30 mins, squat, nag 3x a day rin ako ng primrose tas buscopan at 2 primrose vaginally before matulog kaso wala talaga HAHAHAHAHA

marami po nagsasabi na mas effective yong primrose kapag ininsert nyo po kesa inom

3y trước

ok mosmh. thank u.

Pa induce kana po mommy if stock kapa din. Baka makapoop na si baby

3y trước

ok momsh. thank u.