na-stock sa 3cm

ano po pwedeng gawin bukod sa walking, squatting at kung ano pa? last week 3cm dilated na ako till now gnun padn po. 40 weeks na po ako at nka 2 weeks ndn po ako sa pag inom ng evening primrose oil. prang nakakabahala lang dn po dhil palaki nadn ng palaki c baby sa tummy. bka mahirapan na akong mainormal sya. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

6 Các câu trả lời

Pa induce kana po mommy if stock kapa din. Baka makapoop na si baby

3y trước

ok momsh. thank u.