Rashes

Ano po pwede pang ointment dito? Dont know ano naging causde ??

Rashes
23 Các câu trả lời

baka naluluto sa baby oil or manzanilla/alcamporado?kung rashes yan try mo ung hydrocortisone cream,effective. pero pag baby pa much better kung ipacheck mo muna sa pedia nya mamsh.

5y trước

or palitan mo po ng cetaphil yung bath soap nya,baka naddry skin ni baby kaya ganyan.

Hi momshiee..ganyan din po ung sa baby ko ngayon..pinatignan nmin sya sa pedia..may mga cream ba nireseta then ung sabon nya binago..oilatum ung sabon for dryness

5y trước

Ah okok. ☺ thanks.

Hindi naman po ba yan rashes sa milk? As much as possible wag na lang po kayo maglagay ng anything. Paliguan si baby everyday... baka milia po yan, sa init po...

Papedia mo na sis kc kung formula milk ka bka sa gatas kelangan palitan. Me nabanggit pedia ng anak ko tungkol sa ganyan nkalimutan ko lang yong sinabi nya.

Sa Pedia niyo po pacheck up mamsh. hirap pahiran skin ni baby sensitive pa masyado. baka lumala lang po pag kung ano ano ipahid ng di sigurado.

Pacheck nyo po, para alam nyo rin ang cause ng rashes. Baka skin asthma or, kung naka formula sya currently baka allergic sya sa cow's milk.

Ganyan din sa lo ko. Dami na namin nalagay na cream. Galing sa pedia nya. Pero gusto ko na cya dalhin sa derma 😔

5y trước

Nawawala ba?

Momsh, better ask her pedia para safe. Hnd dw kc advisable n pahiran ng kht anung ointment ang skin ni baby.

Ang reseta ng pedia sa baby ko pra sa rashes ATOPICLAIRE cream, effective po. Pero try nyo pa rin po ipa check up.

Rashes po ba o mga pantal? Mas maganda patignan nyo po sa pedia nyo para mabigyan ng tamang gamot.