ointment for rashes?

mga momsh ano ginagamit nio na pang tanggal ng rashes ni baby ung mabisa...di kaya nung sa tiny buds ee

11 Các câu trả lời

mama's choice diaper cream po sakin sobra effective kay baby ko 1 day lang nawala na agad pula pula at rashes niya . and nd po nasasaktan si baby pag un ung nilalagay ko . pag ung iba cream nasasaktan siya .

nakailang apply ka ba mie ?? kase in a rash din inapply ko kay lo ok naman gumaling rashes niya pinapahinga ko siya sa diapper para mahanginan .. 🙋‍♀️

2y trước

Mi pwede din kasi di hiyang

Calmoseptine mura siya pero mabisa ayan ginamit ko kay lo kasi ung mustela hindi na talaga ume effect sa rashes niya

Super effective po sa baby ko, kahit pulang pula ngayon, isang lagay lang, bukas wala na rashes. Mura lang din po.

mustela cicastela recovery cream. mahal pero sulit at effective talaga

drapolene po gmit q nung ngkarashes baby q..

Calmoseptine 🙂

Calmoseptine po

calmoseptine

Sudo Cream