Labor/induce

Hi mommies effective po ba na inducer kpag pinagsabay Ang Chuckie at pineapple? Sa Nov 19 npo ksi edd ko Wala prin po sign Ng labor..nagwoworry lng po ako..😰😰 #1stimemom

2 Các câu trả lời

Kumusta na sis? Nakaanak ka na po? Di ko po natry yang chuckie at pineapple pero madame din po nagsasabi na di din naman effective. Lakad at squat pa din po ang best. Or if papayag ang ob at pede na.. sila na po ang mag iinduced sa inyo.

4y trước

thank you 😊❣️

Hello po, i tried it for 2 weeks wala naman epekto 😅.