Sana may maka sagot po worried na po ako😭😭

#𝕗𝕣𝕤𝕥𝕪𝕞𝕞𝕠𝕞 Ano po nireseta sa inyo nong nag Spotting kyo?? Ako kse napnsin ko prang merong dark brown sa undies ko, hinde ko lg pinapansin😭 ngayon kse prang nappadalas na sya. Ano po ininom nyong gamot? is it Normal po ba??🥺 Ano niresita sa inyo pra mabili kopo agad. 8Weeks preggy.

52 Các câu trả lời

sa totoo lang dapat po mag consult na kayo kay ob. pwede kasing mag self medicate at uminom kayo ng pampakapit pero ang cons nun, ilang pampakapit ba dapat ang iniinom nyo at anong pampakapit ba. and how many times sa isang araw and gaano katagal ka mag take. iba iba po kasi ang case ng buntis. depende po sa nag bubuntis. as ler my experience hindi lang po 2 oral meds na pampakapit ang iniinom ko. meron pa akong pinapasak sa pempem... 3x a day po lahat yun. so advice ko lang, better consult your ob na po.

ganyan din po ako nung 6 weeks pregnant ako. may dark brown na spots kapag kikilos. Kahit sa simpleng gawain tulad ng paliligo, paghuhugas ng pinggan. Sinuggest ng ob sakin na mag undergo ng transvaginal ultrasound. para mkita yung cause ng bleeding. baka daw ectopic pregnancy or mahina yung kapit ng baby. Magpatingin ka po kaagad. Wag din po magbubuhat at gagawa ng mabibigat na gawain. Iwasan din po kung maaari ang mastress. Pray lang. 💙

I am currently 12 weeks now spotting din ako pinagtake ako ng duvadilan 3 times a day for 1 week. Last 6 weeks preggy ako duphaston 2 times a day nde ako spotting that time pinainum sken for 3 weeks. sbi sken ng ob na yung duphaston iniinum yun 8 weeks below nde sya pampakapit, duvadilan daw ang pampakapit iniinum nmn yun pag 9 weeks pataas. better consult your ob po pra sa safety ni baby..

Maselan po case ng preggy momsh, mas better po kung maconsult po kayo sa ob nyo para mamonitor po kayo at maadvise kayo kung ano po mga kelangan nyong gawin, pwede kasing bed rest, depende po kasi sa case natin individual ang advise ng doctor kung pano inumin meds for safety ng natin at ng baby natin.

Magpa check up ka muna momsh sa OB mo kasi siya magdedecide what type ng pampakapit need at ilang araw ka iinom po kapag ganyan na nag spotting ka po at required ka ma ultrasound po.. Not advisable na uminom lang basta ng gamot na mababanggit ng ibang mommies po dito.. Keepsafe and God Bless

Hi did you visit na po your ob? If not better consult her na po. Sa akin nung may mga spotting ako I immediately contact my ob. Found out lumala yung hemorrhage ko. Binigyan niya ko progesterone 2 times a day at strict bed rest after a week nawala na po hemorrhage ko.

Mommy kelangan po muna mag consult kayo sa OB. niresetahan ako ng dalawang magkaibang gamot pero dapat kasi reseta sayo ng ob mo. baka di ka rin bigyan ng botika kung walang prescription. Ingat ka po mommy.

Mamshie need consult sa OB hindi basta basta pwede mag bigay ng meds lalo na pag preggy napaka delikado depende nalang kung may lisensya talaga para mag prescribed. And para ma assess ka lalo ni OB mo😔

need mo magpacheck up kasi hindi mo mabibili over the counter mga medicine na kailangan mo. kasi ganun nangyaro saken, nagtxt ako sa ob sinabi niya mga med pero nung bibili na need ng reseta.

i had the same issue. hindi nga spotting. as in nagbleed sya ng sobra. and it was called subchorionic hemorrhage. duphaston nireseta sakin. but then better parin to consult your OB mamsh.