Sana may maka sagot po worried na po ako😭😭

#𝕗𝕣𝕤𝕥𝕪𝕞𝕞𝕠𝕞 Ano po nireseta sa inyo nong nag Spotting kyo?? Ako kse napnsin ko prang merong dark brown sa undies ko, hinde ko lg pinapansin😭 ngayon kse prang nappadalas na sya. Ano po ininom nyong gamot? is it Normal po ba??🥺 Ano niresita sa inyo pra mabili kopo agad. 8Weeks preggy.

52 Các câu trả lời

sakin nireseta isoxilan tsaka duphaston..kapag nag espotting ako yun lang iniinom ko.maselan kasi ako mag buntis..lagi may spotting..pero neee po sya ng reseta pag bibili ka.

tatlong klase ng gamot reseta po sa akin.. Peru dapat mag pa OB ka po,, yung sa akin spotting aku ng 29weeks na c baby,. ng ininom ku yung gamot na wala na.. 😊

if may napansin agad na kakaiba sa discharge better consult your OB right away. reresetahan ka ng dapat mong inumin na gamot. hindi ka makakabili ng OTC na gamot.

mahirap ang self medication momsh lalo pa at bleeding. Pa-check up kana po para mabigyan ka ng OB mo ng tamang gamot. Iba iba po kasi ang cause ng spotting!

pag mga ganyan po case the best you can do is visit your ob po , sila lang po makakapag reseta ng gamot at ndi po yan over the counter lanh nabibili ..

Pa check na po ganyan po saken 1st pregnancy ko sis pag ultra sound saken walang ng heartbeat baby ko dahil binalewala ko lang. Pa check na po kayo.

Depende kasi sa spotting at sa nararamdaman sis . Kailngan pa ob ka po baka ipapaultrasound ka pa ng ob mo pra makita kung may hemorrhage ka .

No to self medication pag dating sa pregnant. Hindi lang ikaw pati baby mo apektado. Punta kana ob mo or khit sa ER mlpt n hospital sa inyo.

pacheck up ka muna... baka di ka basta basta bigyan sa butika pag wala kang reseta.... mas magandang macheck ka ng midwife or ng OB mo

go to your ob po momshie pra maging safe ka tska si baby wag mong isipin yong magagastos mo kasi baby mo nakasalalay ..pray ka po