Vaccines

Ano po mas preferred nyo na vaccine Sa private na pricey or sa mga health center na free?

35 Các câu trả lời

Kung praktikal kang nanay, syempre sa center ka dahil sa libre. Tiisin mona lang ang pila, pati syempre meh instant lagnat ang baby. Sa private pedia kasi, walang lagnat after vaccine. Wala naman sa private o public yan, as long as napapavaccine mo si baby okay na yun.

sa center ko pina vaccinate si baby ko 😁😁😁 free kasi dun,, pero yung monthly check up nya na mga well baby, sa private na syempre 😊 kasi may pedia dun ehh,, kung may concerns ka, pwede mo na rin itanong dun syempre 😊

Wise choice, health center. Pero kung kaya naman I prefer the private kasi takot sa sa syringe and feeling ko mas maayos ang pagkakainject sa private kasi binabayaran mo yung service nila. This is just my opinion ☺️

Speaking of vaccine po. Normal lang po ba na kapag new born, yung tinuturok sakanila after nila lumabas sayo.. walang marka? CS po kasi ako sa public at hindi ko naman po alam na may vaccine agad. Salamat po sa sagot.

Sa private kami ever since kasi nandun ang pedia ni baby and with check up kasi every visit, pero same lang ang vaccines sa health center, madalas mas available lagi din ang ibang vaccines sa private😊

sabi po ng pedia ni baby ok lang din naman na sa health center magpa vaccine kasi same lang daw yun sa itinuturok sa private. Yun nga lang po may ibang center na hindi available yung ibang vaccine.

Health center po. Need maging practica Same lang naman yung ituturok. Actually, pedia ko pa nagsabi na sa health center ang vax. Punta lang daw ako sa kanya pag di available sa center.

Free. Tyagaan lang magpila sa center. Tsaka ung ob ko nga e nung tuturukan nya ako anti-tetano sinuggest nya pa na kung gusto ko raw sa center nako magpa-vaccine parehas lang daw yon.

Mas makakatipid ka if sa health centers mo ipapavaccine si baby kasi madaming free dun.. Then ung wla sa hc, sa private mo ipaturok. Parehas lang nmn un ng content mamsh. 😘

Dun ako sa free syempre. Sana dito sa 2nd baby ko ma avail ko na. Nun kasi puro private kami ksi hndi tugma sa schedule ng work ko ang schedule ng center kya puro kmi private.