Vaccines

Ano po mas preferred nyo na vaccine Sa private na pricey or sa mga health center na free?

35 Các câu trả lời

Owkay naman po yung sa mga health center. Kasi pareho lang naman po yun and shempre po pag wala sa center, may private naman po kaming doctor para makapag pa vaccine si baby.

Dapat iprivate ko babyko kaso inabot tyo ng pandemya. Kaya center nalang. Trust nalang n okay at same lang naman s center. 😊💕 mahalaga may mga vaccines ang baby.

Health center. Kasi don din nmn kumukuha ang ibang private sa mga center din. So pareparehas lng yun, kaya don ka na sa free. Pipila ka nga lang. 😊

My preferrence is hospital since I get the vaccines from our pedia. BUT she told us na okay din ang free vaccines sa health center.

Yong di po available sa center sa Pedia na po, like rota. Also mga boosters. chicken pox, flu, japanese encephalitis and others.

pedia ng mga anak ko. okay lang naman sa center at yun din adviced aamin ang wala lang sa centee ang need namin kunin. sakanya.

Sinasuggest po ni pedia na sa center na lang itake. Yung mga wala na lang daw po sa center ang kuhanin sa kanya.

Pwde ka mag avail ng lahat ng Bakuna na nasa health center, tapos sa pedia nalang ung mga hindi available

sa health center lang po ako. same brand lang naman. ang sa private alam ko yung parang combo, 6 in 1...

May tanong po ako bakit po yung baby ko one week na yung bakuna nya namamaga parin hanggang ngayon..

4y trước

may mga cases na ganon. minsan naninigas pa nga po. Hot compress mo po yung area na nabakunahan para mag spread yung med. and lumambot yung area na tinusok.