buhay asawa

Ano po mararamdaman nyo kung yung husband nyo di makikinig s inyo mas makikinig pa siya sa pamilya niya kaysa sayo n asawa nya? 😭😔😢

26 Các câu trả lời

ever since lagi nakikinig sakin si Daddy pag dating sa mga decision making, finance and future plans namin. Minsan sinasabihan ko sya kung nag-uupdate ba sya sa pamilya bya about sa mga gusto nya mangyari and he always respond as "Alam na nila ang about satin at kung san tayo papunta. Dapat masanay na sila na darating ang araw na bubukod ako sa kanila dahil may sarilinna akong pamilya." The only time na di lang nakikinig si Daddy sakin kapag inaabot ako ng tampo. Ayaw nya kasi na mag dwell kami sa mga tampohan kaya minsan hinahayaan nya lang ako di nya ako kinakausap not unless kalmado na ako. Haha

hmm nakkdismaya nakarelatr ako su momi even di sa family saknya namn barkada kung sino magaling magsutsut at manuhol don sya second is family nya sakin nabali na isa kung pakpak para sa asawa ko d namn kami kasal pero malaki ang hinanakit k kasi dahil sa sabi ng kaibgan d natuloy kasal namin hanggang sa nag kaanak na kami so far sa ngaun sa una at huli kung hihilingin kung tutuloy ba namin ang kasal pag hindi di na ako aasa pero mawawala na ang oagmmhal ko sakanya..mahirao kung ang mga ganitong bagay ehhhh sa iba nakkinig....

Depende siguro sa situation, Kung tayo ang may mali, dapat marunong parin tayong tumanggap ng pagkakamali, at kailangan lawakan ang pang-unawa since mag-asawa naman kayo. Pwede mo naman Kausapin ang asawa mo, explain your side ng walang dagdag bawas sakali mang may hindi pagkakaintindihan with u and his family, kung mali ka talaga, magpapakumbaba ka parin, if not, it's up to you kung pride parin ang paiiralin mo. Remember, Not all the times magkakampi kayo dahil at the end sarili mo parin ang kakampi mo.

Di ko alam. Kasi eversince pinpakinggan naman ako ng asawa ko. Wala ako mga byenan hipag at bayaw lang pero simula nung kinasal kami, bumukod na kmi although nsa paligid lang din nmin kapatid nya at mga pinsan nya at ibng tyahin. Pero kmi pa ding magasawa ang nagdedesisyon. Nver nakialam pmilya ko o pmilya nya pgdating sa mga major usapin sa mag-asawa.

Hehehe sakin naman.. Ung family nya ang nakikinig sa kanya.. Bread winner kasi sya before.. Pero there are times na sinusunod namin ang parents nga.. Since wala na akong mga magulang.. They stand as my 2nd parents talaga.. Sobrang palad ko sa family ng husband ko❤️ salamat sa Panginoon ❤️

Ang ginawa ko ? Tinanong ko sya kung ano ba ko sa kanya! .. Tapos kinausap ko sya na kung nakadepende pa din sya sa desisyon ng magulang nya at dun sya makikinig edi umuwi nalang sya sa kanila . Di nya ko kailangan kung di rin naman nya ako pakikinggan 🙂🙂

Depende po sa sitwasyon..minsan kasi feel nating mga buntis na aping api tayo which is dahil nga sa hormone..umiiyak ng kusa at isip ng isip.tignan mo den yung side nya.baka my advice ka na nakakatapak sa dignity nya.kaya di sya nakikinig sayo.

same po tayo,ung asawa ko din kasi ganyan, mas iniintindi pa nya pamilya nya kesa samin.. nakakawalang gana nga ii..sabi ko nga sana di nya nalang ako inasawa kong di nya pa kaya humiwalay kahit papano sa pamilya nya..kung un pa din priority nya..

Buti nlang yung lip ko kahit na malapit sya sa mga magulang nya, lalo na sa mother nya pero pag may problema ,kami tlga dlawa nag uusap at nag dedesisyon sa lahat, mas nasusunod pa nga ung desisyon ko, kesa sa desisyon nya 😂

Kausapin u cxa pero f Di cxa makinig sau isauli u n ung asawa u x family nya tutal Di k nya nman pinapakinggan mas naniniwala cxa x family nya,,dapat ikaw n paniwalaan nya kc ikaw ang asawa,,

4y trước

x