buhay asawa

Ano po mararamdaman nyo kung yung husband nyo di makikinig s inyo mas makikinig pa siya sa pamilya niya kaysa sayo n asawa nya? 😭😔😢

26 Các câu trả lời

Mas nakikinig naman sya sakin.. minsan nakikinig sya dun pero pag uusapan namin kung ok naman edi hinahayaan ko sya pero madalas ako nasusunod.

talk to ur husband, explain to him kaw na immediate family nya... pero kng may point nmn din family nya u should accept nlng...

sa statement mo maiinis una. pero depende din kasi kung my point nman yung mga relatives,pero need niyo pa rin pg usapan..

Hehe buti hindi naman ganito masyado si hubby pero may times din kasi na Tama din sinasabi ng mother in law ko.

check muna natin momsh baka ikaw ung mali.. isa pa, mahirap kalabanin ang in laws lalo na ang mga byanan.

Masasaktan ako cguro lalo na kung buntis ako. Kase mas sensitive yung pakiramdam kapag buntis

yung asawa ko nakikinig sa akin... dapat maging matapang ka para hindi ka ginaganyan

its better na pag usapan nyong dalawa yan ng asawa mo

relate.... minsan di tlaga maiwasan magbunganga.....

kaka badtrip ung ganyan nakadepende sa pamilya nya