Seeking for advices

Ano po mangyayari kapag malaman nyo na blighted ovum kau ,7 wks & 5 days, may niresita c OB, na evening primrose oil yung isa (nakalimutan ko, its a drug na pampalabas ng tissues),. Itutuloy nyo ba ang pag inom o hindi na? Kasi wala naman kasi akong nararamdaman na kakaiba eh,walang sakit o kaya cramping hindi rin nagdudugo. Nalilito na ako.

7 Các câu trả lời

Need mo bumalik kay OB sis kasi pag di nag work si evening primrose need ka iraspa.

5y trước

Ok po, peru lumabas naman po cya