Seeking for advices

Ano po mangyayari kapag malaman nyo na blighted ovum kau ,7 wks & 5 days, may niresita c OB, na evening primrose oil yung isa (nakalimutan ko, its a drug na pampalabas ng tissues),. Itutuloy nyo ba ang pag inom o hindi na? Kasi wala naman kasi akong nararamdaman na kakaiba eh,walang sakit o kaya cramping hindi rin nagdudugo. Nalilito na ako.

7 Các câu trả lời

So sorry to hear that.Para sa akin kung di ka sure about it pwede ka pa 2nd opinion.Sa akin kc nag bleeding nko nun ng malaman ko at 6 weeks and 4 days.Marami di nireseta ininom ko lahat para maibsan ang sakit at mailabas lahat kc pwede akong mapoison nun.Kung ganun pa rin yung result just follow your OB kc pwede ka talaga maraspa pag di makalabas yung laman sa loob.

5y trước

Good to know that rest well momsh .Wag muna magkikilos para di mabinat.

Nag ka blighted ovum din ako sis last December, nag pa check up ako wala na nakita na baby sac nalang niresetahan ako mg evening prime rose at buscopan,after 5 days lumabas na blighted ovum ko.kaya no need na iraspa.kaylangan nyo po inumin yan staka po need nyo matagtag para maka tulong din na lumabad blighted ovum nyo para di kana mahirapan mamsh!

Sorry to hear that po. Okay lang naman po siguro ung eve primrose oil para pampaopen ng cervix. Observe niyo na muna siguro sarili niyo if kailangan niyo pa ung isang drug.

5y trước

Thank u po. Lumabas na po cya,

same po tau...pero ang nireseta skin ng ob ko ung evening primrose lng... pang 5 days na ako umiinom pero hnggng ngaun wla pring pain at bleeding....

Inumin mo po.. Kailangan mailabas niyo.. Same scenario sa akin po, no pain, no bleeding.. Tas ayun nagraspa na ko

5y trước

Ok po salamat

Inumin mo po.. para lumabas ung laman laman sa luob. Paghinde, mararaspa ka tlga

Need mo bumalik kay OB sis kasi pag di nag work si evening primrose need ka iraspa.

5y trước

Ok po, peru lumabas naman po cya