gamit ni baby

Ano po maissuggest niu na legit bilin sa lazada for new born po at pati nrin skin?

4 Các câu trả lời

I've worked in lazada for 3 years as process associate and I think pinakamabenta ang mga diapers nila. Just make sure lang na alam na natin ang size ni baby and also check the reviews first. :)

madaming maganda sa lazada . kaso bago niyo po click to cart check po muna natin mga comment ng unang nag order or bumili . kung ok po ba ung item.

Sa lazada lazmall momsh pero check nio din ratings at reviews

Infantino