BUDGET FOR NEW BORN BABY.

Magkano po magagastos sa gamit nang new born? Ano ano po need bilhin? Pahingi po anng list at estimated cost. Salamat po. Pati napo hygiene kit pra sa New born.

22 Các câu trả lời

ako hindi nko bumili ng barubaruan, sb kc ni mama 2weeks lng dw mggmit ni baby un. may ngbigay nmn skin ng barubaruan 5sets. (long sleeves, short sleeves, sando, pajamas, mittens and socks, bonet, bigkis, lampin) labhan nlng after sinuot ni baby. binili ko nlng is white sando and white tshirt, pranela. tas tulugan ni baby, alcohol, diaper, cotton buds, baby soap and shampoo, bulak. ung mga feeding bottles nmn nya ung tita nya ung ngprovide. 😁 mga 2.5k. lng sguro nagastos ko. bumili nadn ako ng gatas ung pinaka maliit lng incase na d agad lumabas gatas sa dede ko. 😂 and maliit lng kc baka d pla hiyang ni baby un.

Umabot ako ng 3k halos Newborn diaper Alcohol 70% Alcohol (no-sting) incase na magkasugat sya dahil sa diaper panlinis Baby oil Baby wash Acite de manzanilla Cotton Maternity pads Adult diaper 5pcs. (Better ung tape kesa pull ups) Tissue Baby wipes Afterbite cream Nappy cream (for rashes) Lampin 12pcs. 175 pesos sa lazada Bottle set Baby laundry wash Higaan set. Onesie (online ako bumili 20pcs. For 470pesos) Note: yan lng nagastos ko kasi ung mga baruruan natabi ko pa yung sa panganay ko at yung mga pranela.

5y trước

Sa fB lang po momshie mga preloved po.

Actually for me po wala naman talaga amount na pwede i budget pero syempre tayo gusto natin maging maayos si baby. Kung ano nalang po ang meron. Siguro yung wala pwede po kayo magdagdag. Kasi ang baby napakabilis lumaki. Thankful ako sa baby ko noong ipinanganak ko sya.. Daming blessing na damit kay di ko sya nabilhan.. Siguro talagang bumili ako sa knya ng malapit na yta sya mag 1 year old.

Mga 10k-20k po mommy depende papo sa mga brands ng bibilhin mo..pero if ever naman na hindi ganun ka branded may mga mura naman pong nabibili sa online sakto napo yung 10k kasi gaya po nung akin yung mga damit ni baby sa shoppee ko lang nabili, pero yung mga wipes cotton diaper bag and bottle milk yun lang po yung binili ko sa baby company..hope this help.

Naka-almost 25k na ko sa mga gamit niya (including the baby gear) meron nalang mga konting gamit and toiletries akong kulang so I’s say around 30k? Pero puwede pa naman mas mura momsh. Kasi ‘di mumurahin yung mga binili ko na gamit especially yung playpens and cribs kasi ayoko naman yung madaling masira. 😊

Pag baclaran or divi ka lang mamili 3 to 5k kasya na.kumpelto na. Ako sa baclaran lang namili mga damit naka 3k ako. Yung mga essentials sa grocery mga 2k ganon. Kaso wala pa dyan ung mga crib,paliguan. Yung higaan kasama na sa 3k

15k dn po halos sa shopee ako namili ng mga damit, sterilizer, diaper bag, crib, bottles, hakaa pump, laundry soap, bottle soap, nipple cream, diaper rash cream, gamit sa grooming and panligo, mga gamit sa hospital

10k-12k, ung ibang kulang malalaman mo nalang yan pag labas ni baby mo. Damit, hygiene kit, diaper at mga laundry essentials lang yan pati Comforter. Sa SM lahat nabili ang damit. Mostly naka sale pa

umabot na po ng 5k saken para sa mga baru baruan at lampin nya booties nd mittens. Kumpleto na po. Sa shoppee lngako namimili.

3k lng sa akin. Sa palengke yung mga damit nya.. yung essentials ni baby sa puregold at mercury ko lng nabili ..