ano gamit niyo?

BEST BABY WIPES for NEW BORN? yun skin friendly. ? pa comment po.

55 Các câu trả lời

Ako may nadiskubre ako sa puregold ung brand n REACH, mgnda sya paraben free alcohol free at kung ano pa mga chemicals. Moist n moist sya at mura din nmn 100 sheets for 85pesos..

5y trước

Hehe tama nmn mommy.. Mgtry pa ko iba brand nmn.. Thanks po

Bihira kame gumamit ng wipes nung newborn daughter ko. Pero that time ang binili ko yung sa watsons na honeycomb na baby wipes

Sa newborn momsh, mas maganda kung cotton and water ang gamitin unless nasa labas kayo. Giggles po okay din 😉

Giggles.. so far ok nmn. Ska ndi lageng wipes ang gamit minsan bulak na binasa sa maligamgam na tubig.

Basta paraben free at unscented po mommy okay po yun. Nursy wipes ginagamit ko kay lo.

Nursy, giggles, huggies, enfant, basta ung hypoallergenic at unscented.

Eto po mommy! Nakaka help pa sa environment kasi 100% biodegradable

5y trước

So far po sa finds finds! Sa vista mall ko lang po nakikita yan

Bulak saka tubig na pinakuluan (HINDI MAINIT) para malinis

basta paraben free at alcohol free then unscented dpat

Nursy baby wipes,gentle sya sa skin ng baby ko 😊