Gatas

ano po magandang way para mag gatas ang dede? iyak po ako ng iyak kagabe kase wala po talagang gatas na nalabas saken. naaawa na din ako sa anak ko kase nagwawala na siya ? patulong naman po maraming salamat

2 Các câu trả lời

Ilang buwan na si lo mo? Higop kalang po ng maraming sabaw inum ng milo at malungay .. kala mo lang po wala lumalabas pero merun po lumalabas sa dede mo sis.. padede mo lang ng ipadede ang suso mo po.. lalakas din yan

4 days old palang po siya ngayon at nandito pa kame sa ospital.. sobrang sakit nadin ng nipples ko.. huhu