Breast milk

ano po kayang magandang gawin sa baby ko 4weeks old na po siya, pero hindi po sapat yung nakukuha niyang gatas saakin kahit anong gawin ko po unli latch naman po ako iyak lang po siya ng iyak at nagugutom pa po walang nalabas na gatas saakin. sana po makakuha ng sagot maraming salamat po!!

1 Trả lời

Always drink water. Masabaw na foods, malunggay or malunggay capsules. Less stress, mas nakaka apekto ang stress sa paggawa ng milk.