Baby lotion

Ano po magandang lotion para kay baby.Medyo magaspang kasi skin niya.May tumubo pero di naman po masyado madami.My baby is 1 and half month old today.Thank you po sa makakasagot

Baby lotion
11 Các câu trả lời

try nyo po magpalit ng bath soap. nagka dry skin din po si baby ko nung cetaphil gamit nya. nagswitch kmi sa ceraklin. nawala ang dry then smooth skin na.. may nbbsa kasi ako ng di pa recommended kay baby ang lotion.. ask your pedia din po.

rice baby lotion sis maganda gamitin safe all natural ingredients and ang soft at mooth ng skin ni baby .. #mybabyloves

Huwag muna Mn lotion mmy use lactacyd baby bath yung blue mawawala din Yan.

Hi Mommy! Baka gusto nyo pong isali sa babies contest si LO?🤗❤️

4y trước

Mommy add nyo po ako sa fb Mar Pepito yung profile kopo Baby. Para ma pm kopo kayo sa messenger 🤗❤️

Mganda ung tiny buds lotion momshie..

Cetaphil po try nyo nging okay baby ko

4y trước

tingin ko po safe naman sis pinagamit ko din po kasi yung Cetaphil lotion ng baby ko sa kapitbahay namin na may newborn gawa ng ganyan din skin at my rashes umokay naman po kalaunan pero di ko po pinadamihan pglagay sakto na mapahiran lng po yung dry skin, tapos gumamit na din sya ng Cetaphil na bodywash for baby.

Mustela stellatopia

cetaphil lotion gamit ko

Aveeno baby

aveeno baby