Pedi poba ako mag take ng ferrous wt folic kahit nagpapadede Anemic po kc ako

Ano po maganda vitamins sa nagpadede

6 Các câu trả lời

Pwede po pero better check with your OB or Pedia pa rin. Ang reco sakin ng OB ko was ferrous sulfate and calcium. Si Pedia naman, sabi magtake daw ako ng ConZace.

ferrous and ascorbic for your immune and sa dugo mo kasi pag tapos manganak madami dugo nawawala satin kaya bawiin mo sa ferrous

Pwede naman po yun. Pero mas maganda parin kapag naikonsulta mo muna sa ob mo para panatag ka po.

Sabi Naman sa center pwedi daw lalo na pagkatapos manganak Kasi lagi Tayo puyat

Better ask your ob sis , iwas po tayo sa self medication.

pwede po