vitamins.

para saan poba ang ferrous at vitamins po.. ngayun lang po kase ako nakapag take nun.

3 Các câu trả lời

Ferrous sulfate or iron para sa blood...multivitamins are Bcomplex (B1,B2 and so on) para sa nerves...calcium para sa bones mo and baby...folic acid to prevent neural deffects meaning sa brain,heart spine, etc

Para hindi po maging nutrient deficiency si baby kasi di sapat yung kinakain natin daily for their needs. :)

Para sa dugo po..