Ok lang po ba na ito na lang ipalit ko sa mga resetang vitamins?

Sino po sa inyo mga mi ang umiinom ng gantong vitamins? Sabi sakin maganda daw po sya sa buntis...iinom pa kaya ako ng ferrous at folic,, kc sa supplement facts..meron na dong nakalagay na folic at ferrous,, di kaya ako masobrahan sa ferrous at folic pag uminom pa ako??

Ok lang po ba na ito na lang ipalit ko sa mga resetang vitamins?
4 Các câu trả lời

may binigay din sakin na ganyan saka ferrous at folic Ng OB ko .pang umaga Yung ferrous pang hapon ko namn Po Yan na supplement

2mo trước

di n po ako mi umiinom ng folic @ ferrous, meron nmn na po syang nakalagay dyan na ferrous @ folic saka vit. c...

Always ask your OB po when taking vitamins/alternatives. Wag mag self medicate

depende po kung ilang mg ang required na ferrous at folic nyo.

Ask your OB po para mas sure 😊