Ano po mabisang gawin upang bumutaw ang bata sa suso ng ina? My daughter is now 1year and 5months and only weighs 8kilos may formula sya pero dahil nadede pa sya sa akin konti lang naiinom nya. Help me momshies.

2 Các câu trả lời

Hi Mommy. Sakitin ba ang daughter mo? My daughter kasi is around that weight lang din nung ganyan ang age nya. Noong una, pedia advised na magformula kami para bumigat si baby pero I explained kay pedia na mas prefer ko ibreastfeed ang anak ko kaysa bigyan sya ng formula. I asked her if may reason ba for me to be worried aside sa weight (like if may delay ba anak ko o what). Wala naman daw and hindi naman sakitin anak ko. Since then, hindi na naging issue sa amin ang weight ni baby. I continue to breastfeed my daughter pero ang focus ko now is for her to eat healthy meals.