Hello po..my daughter is 7 yrs old pero may putok na sya ... Ano po pwede gawin? Pls pa Help po...

Hello po..my daughter is 7 yrs old pero may putok na sya ... Ano po pwede gawin? Pls pa Help po...#advicepls

14 Các câu trả lời

Hi po madami din ako nababasa na betadine skin cleanser daw ay effective.. Di ko pa nagagawa since wala pa putok 7yo son ko pero maasim lang kilikili niya😅 Mii labhan mo din maayos yung sa may kilikili part na damit ng anak mo kasi minsan nasa damit talaga ang prob pag di ok ang paglaba.. Saka wag mo polbohan ang kilikili nakakabaho din kasi yun pag natuyuan ng may pawis.. Wag mo muna pagamitin ng deodorant baby pa kilikili niya baka mangati at mangitim

Try nyo po muna magpalit ng sabon at fabcon sa mga damit na ginagamit nya. Sa pinsan ko po kasi ganun. Pina check up pa sya pero in-advise yung tita ko na bago gumamit ng kahit na ano sa katawan dahil bata pa try muna magpalit ng sabon. Nung nag try naman po ng iba, yun nawala naman po. May malaking effect din daw po kasi sa body odor natin ang ginagamit na sabon sa damit or sabon sa katawan

Mommy, tawas po. Pwedeng yung sa last buhos nya maligo magkakanaw ka po ng tawas dun OR pwede din naman po apply sa armpits directly. Wag nyo po gagamitin ng unnatural deodorants or ng antiperspirants kasi baby pa sya. Make sure na nalilinis mabuti ang armpits kapag naliligo. 🙂

mi try nu din po ung sa human love nature all naturals and no harmful ingredients. Kasi pag 7 n mga anak natin medjo mahirap na silang maimonitor sa mga activities nila. Pero let them use it kapag lalabas lang at makikihalobilo da mga tao. Kung sa bahay do the calamansi tawas etc,.

yes to calamansi po..ako nga po ngaung preggy contious dahil nangingitim kili kili since normal cxa..pero dahil nga po nagbabago ang hormones nating mga buntis..naglalagay ako ng calamansi sa kili kili and it works talaga po..kaya try nyo din po sa baby nyo nakakaputi pa po cxa

nako sis wag mo papasuutin ng damit na ginamit ng may putok na bata 😔, ganyan din kapitbahay namin ,, jusme binigyan ng damit ng pinsan nia , eh ung pinsan nia may putok ,, ayun lakas ng putok tuloy ng kapitbahay namin

Change diet din po..diet meaning yung food intake. Kung ma-processed o junk food po, kung kaya, pakainin po ng mga pinakulong gulay na may air-fried fish o chicken. Stay away from red meats (pork or beef) and dairy.

calamansi everyday sa anak ko hinahalo ko s panligo nya cmula baby ganun n gngawa ko kya kht pawis anak ko walang amoy kht po ako gmgamit ng calamansi kinikiskis ko s kili 2 ko kht pagpawisan k wala tlgng amoy

Hello Mommy, makakatulong ang tawas or kalamansi. Pwede rin makatulong itong article natin sa TAP, https://ph.theasianparent.com/child-have-bad-body-odor

betadine skin cleanser po 2x a day isabon sa kili kili .. patak lang po ilagay nyo kase mabula naman sya