Black or Dark Brown Poop

Mga momshies, ask ko lang bakit biglang ganito color ng poop ng anak ko.. 1year and 5months na sya.. Nag aalala ako sobra.. Wala pa naman now asawa ko.. May problem kaya sa anak ko.. Please help me, ano need ko gawin ? tiningnan ko now temp nya normal naman and masigla naman sya.. Hindi ko naman sya nakitaan na may masakit sa kanya, nagulat lang ako sa color ng poop nya..

Black or Dark Brown Poop
2 Các câu trả lời

Depende po iyan baka sa kinain niya po kaya nag ganyan yung poop niya☺ try to consider po yung mga kinakain ni lo then imonitor po ang kada poop if may doubt pa din paconsult na sa pedia.

4y trước

Ok thanks.. Ask ko bukas sa babysitter nya kung ano pinakain.. Napaparanoid kasi ako now eh.. 😞

Hi sis, sana naman paki-cover next time. May kumakain kasi. At isa pa sensitive ang photo. Yung NSFW po para po hindi mareveal agad ang photo.

4y trước

Yup nakita ko na.. Cge po next time.. Pasensya na.. Sa sobrang alala ko kasi hindi ko na napansin un..