Poop

Ano po kayang remedy sa hndi pag poop ni baby? Utot lng po sya ng utot :( And normal lng po ba na medyo yellowish yung eyes and skin nya? Newborn po sya. Pa help naman po

8 Các câu trả lời

Hi momsh possible may jaundice si baby. pa check mo po para kung kailangan iphotolight. pwede mo din siya paarawan every morning habang hindi kapa nakakapunta sa pedia. at least 15 mins naka diaper lang and takpan mo yung eyes para hindi madamage. around 6-8am

May bb boy ako minsan 5 days siya pinakatagal mag pop. Ok lng nman Basta umiihi parin. Yan balat ng baby mo baka dahil Yan sa pinakain mo so it's ok lng. Reactions from the food lng Yan.

Yes normal. Paarawan mo ng madalas sa umaga lalo na ang likod. Massage mo yung tiyan. Bakit hindi nag poop? Formula feed kaba?

Yung about sa poop normal pa sa baby yung hindi nag ppoop eveyday. sabi ng pedia ko until 5 days normal pa.

Paarawan mo araw araw between 6-8am para di pa masakit sa balat, mga 30mins. Para mawala paninilaw.

yung paninilaw ng mata at balat, Jaundice po yun. pacheck po agad sa pedia kasi baka malalang case yan

Sabi ng pedia ko normal Hindi mag poop until 4 days pero after that hindi pa din suppository na.

Pag lumampas na ng 1 week at nd parin nawala paninilaw nya,nd na normal yun.